Về Trầm và Em

Tiền thân là xưởng gỗ gia truyền với lịch sử 40 năm, tháng 6/2014, thương hiệu Trầm và Em ra đời với đam mê và khát vọng được tạo ra những chuỗi vòng, vật phẩm phong thủy bằng các chất liệu gỗ quý và vật liệu quý với chất lượng hoàn hảo nhất …
Bắt đầu là những dòng sản phẩm với mức giá bình dân, dần dần sự phát triển của Trầm và Em được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, các anh chị em Việt Kiều đón nhận và hiện này chúng tôi tiếp tục phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm cao cấp và siêu cao cấp, tất cả đều thấm nhuần giá trị cốt lõi và đam mê của đội ngũ Henry Jewels.

Toạ lạc ngay tại làng nghề Thủy Xuân – Thừa Thiên Huế, vào những năm 1980, thời điểm mà Trầm Hương trở nên quý hiếm và dần được nhiều người săn đuổi để có được, các thế hệ đi trước của Trầm và Em – những con người với niềm đam mê và đầy hoài bão đã bắt đầu hành trình mang tên “trầm hương” với việc trở thành 1 trong những nơi thu mua và chế tác Trầm Hương tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam. Cùng với các nghệ nhân ở miền Trung Việt Nam, Trầm Hương thời bấy giờ đã được chế tác thành các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cơ bản như tiểu cảnh, nhang Trầm, vụn xông trầm…

Năm 2005, Trầm và Em tiếp tục chặng đường gìn giữ và phát huy thế mạnh Trầm Hương Việt Nam với việc lần đầu Nam tiến với hy vọng mang trầm hương đến với mọi miền tổ quốc. Đội ngũ đã không ngừng học hỏi, hợp tác với các đối tác khác nhau, để phát triển thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh miền Nam nói riêng.
Nếu bạn gieo chăm chỉ, bạn sẽ gặt thành công. Và sau 35 năm nuôi lớn giấc mơ của chính mình, cùng với niềm đam mê và chăm chỉ từ mỗi thành viên của TMH, chúng tôi chính thức khai trương showroom đầu tiên vào năm 2015 tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Và hiện đến thời điểm hiện tại, địa chỉ 71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1 chính là trụ sở kinh doanh chính, là nơi ươm mầm thêm những giấc mơ mới lớn lao hơn trên hành trình trầm hương của mình.