Tất cả các chất liệu quý hiếm đều được Henry Jewels trực tiếp Trực tiếp thu mua Trầm hương từ các Phu Trầm hoặc nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia,

Bất cứ khi nào Quý khách cần thay dây đeo vòng, hoặc dây đeo vòng có dấu hiệu bị dão, giảm độ đàn hồi,…Henry Jewels sẽ thay và tặng dây miễn phí trọn đời.

Quý khách tại Hà Nội có thể mang vòng trực tiếp qua Showroom. Quý khách ở xa có thể gửi vòng qua showroom hoặc Henry Jewels sẽ gửi dây xâu vòng cho quý khách thông qua các hãng chuyển phát nhanh toàn quốc.

Với những sản phẩm mua làm quà tặng: người nhận không hợp, hoặc không ưng ý về mẫu mã, bạn muốn đổi lại cái khác? Chỉ cần nói với Henry Jewels, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.Với những sản phẩm Quý Khách mua nhưng không ưng ý về size (kích cỡ vòng): Quý khách chỉ cần thông báo lại cho Henry Jewels, chúng tôi sẽ đổi ngay size vòng mới phù hợp nhất với kích cỡ tay của Quý Khách.

Chỉ riêng tại Henry Jewels, bạn sẽ được đổi hàng hoàn hoàn toàn miễn phí trong 3 ngày.

Điều kiện áp dụng:

  • Sản phẩm được giữ nguyên hiện trạng ban đầu, chưa từng được sử dụng, không bị móp méo, trầy xước hay vỡ do quá trình sử dụng của Quý khách hàng. Điều chúng tôi mong muốn là sự hài lòng từ các bạn!
  • Henry Jewels chỉ chấp nhận đổi sang sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao tiền hơn sản phẩm ban đầu – và không hoàn tiền dưới mọi hình thức.

Bảo hành chỉ được áp dụng khi sản phẩm được sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng của Henry Jewels:

  • Không để sản phẩm tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa…
  • Không để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cao. Sản phẩm không bị móp méo, va đập hay cọ sát mạnh vào bề mặt cứng…
  • Ngay khi nhận được sản phẩm được gửi tới Henry Jewels, bộ phận chuyên môn tiến hành kiểm tra, và xác định sản phẩm có nằm trong điều kiện được bảo hành hay không? Trong trường hợp sản phẩm không nằm trong điều kiện bảo hành, Henry Jewels sẽ áp dụng các chính sách hỗ trợ riêng đối với từng trường hợp cụ thể.

Liên Hệ Hỗ Trợ